Financial

แนะนำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ผ่อนได้ เบี้ยถูกแต่คุ้มครองมาก แถมเคลมง่าย!

หากพูดถึงการทำประกันรถยนต์แล้ว ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ก็นับว่าเป็นแผนประกันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความคุ้มครองที่ครอบคลุม แถมยังมีเบี้ยประกันต่ำเมื่อเทียบกับประกันชั้น 1 แต่เนื่องจากประกันชั้น 2+ ก็มีให้เลือกมากมายหลายแผนด้วยกัน ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำแผนประกันรถยนต์ชั้น 2+ ผ่อนได้ และมีเบี้ยถูก แถมคุ้มครองมากและเคลมง่ายๆ สบายๆ จะมีแผนประกันไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

 

ประกันชั้น 2+ จาก Easy Insure

สำหรับประกันจาก Easy Insure นั้น นอกจากจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 2+ ผ่อนได้แล้ว ก็ยังคุ้มครองทั้งค่ารักษาพยาบาล และค่าเสียหายต่อตัวรถยนต์ แถมยังคุ้มกว่าเห็นๆ ด้วยบริการที่รวดเร็ว สะดวกสบาย และมีสิทธิประโยชน์ให้ทันทีแบบไม่ต้องลุ้น! มาพร้อมบริการที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับลูกค้า และบริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด 

 

ประกันชั้น 2+ จาก รู้ใจ

อีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีประกันรถยนต์ชั้น 2+ ผ่อนได้ให้สมัครก็คือรู้ใจ โดยทางบริษัทให้ข้อเสนอที่ดีที่สุดกับคุณ แถมยังเคลมว่าหากเจอที่ไหนถูกกว่า ก็รับส่วนต่างค่าเบี้ยกันไปเลย! สามารถผ่อนได้สบายๆ ถึง 10 เดือน และหากติดกล้องก็ลดเพิ่มอีก 10% เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างมาก ส่วนเลือกความคุ้มครองก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะครอบคลุมอย่างแน่นอน

 

ประกันชั้น 2+ จาก MSIG

หลายๆ คนน่าจะรู้จักบริษัท MSIG กันอยู่แล้ว ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าประกันชั้น 2+ ของ MSIG นั้นค่อนข้างที่จะมีราคาสูงกว่าที่อื่นเล็กน้อย แต่หากพูดถึงเรื่องบริการล่ะก็ ก็ต้องยกให้ที่ MSIG นี่แหละ แถมตอนนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย เพียงกรอกโค้ดก็รับโปรโมชั่นไปเลย เป็นอีกหนึ่งแผนประกันที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

ประกันชั้น 2+ จาก Direct Asia

สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ ผ่อนได้จาก Direct Asia นั้นมีทุนประกันให้สูงสุดถึง 350,000 บาท และในกรณีที่รถหาย ไฟไหม้ ก็คุ้มครองเพิ่ม 2 เท่ากันเลยทีเดียว สามารถผ่อนได้สบายๆ นาน 10 เดือนเช่นกัน และมีค่าผ่อนเริ่มต้นที่ประมาณ 4 ร้อยบาทต่องวดเท่านั้น! ส่วนเรื่องบริการ หากเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้นมาทางบริษัทก็การันตีว่าเคลมไวภายใน 30 นาที

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าแผนประกันรถยนต์ชั้น 2+ ผ่อนได้นั้นจะมีความคุ้มค่าอย่างมาก แต่ก็อาจจะไม่เหมาะกับผู้ที่ยังไม่มีความเชี่ยวชาญในการขับขี่เท่าไรนัก รวมไปถึงผู้ที่ต้องขับรถในระยะทางไกลบ่อยๆ แต่หากคุณเป็นผู้ที่ขับขี่ทั่วไปในชีวิตประจำวัน และมีความเชี่ยวชาญแล้ว ก็สามารถเลือกแผนประกันตามที่เราแนะนำไปได้เลย

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
%d bloggers like this: